Lĩnh vực cố vấn của chuyên gia Lê Trần Bảo Phương

Chúng tôi có thế mạnh tư vấn và triển khai các chiến lược truyền thông mạnh mẽ có khả năng gây ảnh hưởng đến hành vi và thay đổi thái độ của công chúng, hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân đạt được mục tiêu kinh doanh chính đáng.

Chúng tôi tư vấn và triển khai các hoạt động như:

Strategic Communication

Chúng tôi thấu hiểu rằng sự ủng hộ của cộng đồng đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của một tổ chức là vô cùng quan trọng. Do đó, bên cạnh việc giúp khách hàng của mình ý thức rõ ràng về nơi họ đang đứng và nơi họ sẽ đến, chúng tôi còn cung cấp cho họ chiến lược đạt được sự thấu cảm và ủng hộ của đám đông. Chiến lược của chúng tôi được hỗ trợ bởi các kế hoạch hành động chi tiết, với các chỉ tiêu đo lường được tích hợp sẵn.

Căn cứ vào mục tiêu của khách hàng, chúng tôi sẽ phát triển và triển khai các chiến lược dài hạn, hướng đến nhiều đối tượng truyền thông khác nhau, ở mức độ hiệu quả cam kết cao nhất.

Crisis Management

Danh tiếng tốt luôn là một tài sản cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi hiểu rằng việc quản trị danh tiếng tổ chứcphải bao gồm 2 việc, đó là bảo vệ và duy trì uy tín tổ chức trong sự tương tác với nhiều bên hữu quan, ở tất cả các kênh truyền thông truyền thống và trực tuyến.

Chúng tôi đã xây dựng thành công danh tiếng của mình nhờ vào các hoạt động phân tích dư luận, xử lý các nội dung xấu gây ảnh hưởng đến hình ảnh tổ chức, và triển khai các kế hoạch chủ động để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

writing

Media Relations

Tạo ra các thông tin tốt rộng rãi về doanh nghiệp trên báo chí, TV, radio, internet là thế mạnh của chúng tôi. Điều đó có được là do chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc về cách thức hoạt động của giới truyền thông, có khả năng kể chuyện và bán một câu chuyện hay.

Chúng tôi có mạng lưới mối quan hệ rộng khắp với các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình và Internet trên toàn quốc để đảm bảo thông điệp của khách hàng được phát sâu rộng trên các kênh có độ tin cậy cao.

media

Media Coaching

Làm việc với báo đài, là đầu mối quản trị sự tương tác giữa doanh nghiệp và báo giới là một công việc khó khăn tại Việt Nam, đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm rất cao.

Chúng tôi có mối quan hệ sâu sắc với những Nhà báo đã đạt đỉnh cao trong nghề nghiệp. Họ có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm báo, sẽ cung cấp các khóa đào tạo thực hành cho ban giám đốc về:

  • Kĩ thuật trả lời phỏng vấn của CEO.
  • Kĩ thuật chuẩn bị thông tin cho Báo Đài.
  • Phát ngôn trong giai đoạn khủng hoảng.
  • Lập kế hoạch thông điệp quan trọng và xác lập các quy tắc ứng xử chuyên nghiệp.
  • Xử lý một cuộc khủng hoảng, trong cả 3 giai đoạn: manh nha, leo thang và bùng nổ.

crisis3

Internal Communication

Truyền thông nội bộ đã được thế giới công nhận là công cụ rất quan trọng để vận hành hiệu quả hoạt động của một tổ chức bằng cách khích lệ nhân viên. Chúng tôi có thế mạnh trong việc tư vấn các gói giải pháp truyền thông nội bộ để giúp toàn thể cán bộ nhân viên của khách hàng hiểu biết, cảm phục và đồng lòng chung tay vì sự phát triển chung của tổ chức.

team work

Communications Standard Operation Procedure // Xây dựng Bộ qui trình chuẩn về Truyền thông

Yếu tố then chốt làm nên sự thành công của doanh nghiệp chính là tinh thần làm việc hăng say, có trách nhiệm và cách giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp chính trực và đạo đức của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Vì thế, Bộ Bộ qui trình chuẩn về Truyền thông, mà chúng tôi tư vấn xây dựng, sẽ vô cùng hữu ích để định hình cho toàn thể thành viên công ty một kĩ năng truyền thông chuẩn mực, phong thái ứng xử văn hóa, văn minh, tự nhiên, đồng thời xây dựng được cho bản thân mỗi thành viên một nội tâm sâu sắc, một tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, chân thành và có trách nhiệm.

Từ đó, góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh, sự tôn trọng và niềm tin mà Khách hàng, Nhà tài trợ, Chính Quyền, Báo chí, Đối tác đã yêu mến dành cho doanh nghiệp.

 

Chiến lược Truyền thông

Ngành PR Việt Nam hiện nay: vắn tắt Lịch sử hình thành và Sự giáo dục PR trong nước

Ngành PR Việt Nam hiện nay: vắn tắt Lịch sử hình thành và Sự giáo dục PR trong nước Trích trong bài đăng của Cộng đồng PR thế giới – Trụ sở tại New York (hơn 7000 thành viên) ghi nhận và chia sẻ, tại https://www.facebook.com/PRMuseum/posts/1023131464450693 Trong những năm 90, các công ty đa quốc […]

Tác động của Truyền thông với Lòng tin người tiêu dùng

PR là một hoạt động truyền thông mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp, thương hiệu và góp phần thúc đẩy, gia tăng sự nhận biết, thúc đẩy tiến trình giao thương diễn ra thuận lợi. Với khả năng gây tác động mạnh mẽ đến dư luận xã hội, PR mang lại […]

Lĩnh vực cố vấn của chuyên gia Lê Trần Bảo Phương

Chúng tôi có thế mạnh tư vấn và triển khai các chiến lược truyền thông mạnh mẽ có khả năng gây ảnh hưởng đến hành vi và thay đổi thái độ của công chúng, hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân đạt được mục tiêu kinh doanh chính đáng. Chúng tôi tư vấn và triển […]

Hướng dẫn cách sử dụng sức mạnh của ngôn từ trong PR

Ngôn từ có sức mạnh to lớn vì nó có khả năng gây ra sự xúc động ở con người. Sự xúc động đó sẽ gạt bỏ tất cả những điều còn nghi ngờ trong tâm trí con người và khiến con người ta dễ dàng tin vào những lời gợi ý.   Những lời […]

Chiến lược PR: Thúc đẩy bán hàng (dạng dựa trên câu chuyện xuyên suốt)

Case study Chiến lược PR: Thúc đẩy bán hàng (dạng 3) Khác với bản chất của chiến lược PR tích cực là đưa ra giải pháp cho một vấn đề hiện hữu, chiến lược PR tiêu cực là hù dọa về một tai họa tiềm ẩn, thì bản chất của chiến lược PR dựa trên một […]