Làm PR là phải làm thế này này – My dad is a liar

Ông bố đã nói dối và giấu đi tất cả những vất vả cực nhọc, chỉ để cô bé nhìn thấy một người bố hoàn mỹ, một thế giới hoàn mỹ. Đây là một PR campaign của hãng bảo hiểm HongKong theo dạng chiến lược PR dạng 3.

Là câu chuyện kể lại đầy xúc động của một cô bé về người bố đơn thân, vì muốn tốt cho cô con gái bé bỏng, ông bố đã nói dối và giấu đi tất cả những vất vả cực nhọc, chỉ để cô bé nhìn thấy một người bố hoàn mỹ, một thế giới hoàn mỹ.

Đoạn clip có độ dài hơn 3 phút này đã khiến người xem thực sự xúc động, nghẹn ngào. Người bố trong clip sẵn sàng trở thành kẻ nói dối để con gái có cuộc sống vô tư hạnh phúc, để con gái luôn tự hào và hãnh diễn về mình.

Người bố đã nói dối con gái rằng: bố có việc làm, bố không bao giờ cảm thấy mệt, bố không cảm thấy đói…Thế rồi một ngày, cô con gái nhỏ đã phát hiện ra lời nói dối của bố.

Bố không phải là người có mọi thứ như bố vẫn thường nói, bố không có việc làm, bố đi lau kính, phát tờ rơi, khuân vác, bố làm việc quần quật để kiếm tiền.

Cô bé không trách bố vì cô bé biết mọi việc bố làm, bố nói đều là vì cô, vì cuộc sống của cô và dù thế nào đi nữa thì “con vẫn yêu bố”.

Để con gái có cuộc sống tốt đẹp hơn, người cha đã không tiếc thân mình làm việc quần quật, từ thợ xây, bê vác, phát tờ rơi cho tới lao công. Ông đã nói dối mình không đói để nhường phần ăn cho con, nói dối rằng mình có công việc ổn định, có đủ tiền để cô bé có thể có mọi thứ mình muốn.

Đoạn video đã thu hút được hơn 2,4 triệu lượt xem và hơn 130 ngàn lượt chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook chỉ sau 1 ngày đăng tải (Internet)

Uncategorized

Làm PR là phải làm thế này này – My dad is a liar

Ông bố đã nói dối và giấu đi tất cả những vất vả cực nhọc, chỉ để cô bé nhìn thấy một người bố hoàn mỹ, một thế giới hoàn mỹ. Đây là một PR campaign của hãng bảo hiểm HongKong theo dạng chiến lược PR dạng 3. Là câu chuyện kể lại đầy xúc […]

ASIAN PR practitioners

ASIAN PR practitioners Từ trái qua: Malaysia, Philipine, Thai Lan, [Bảo Phương], Vietnam, Indonesia (2)

Cảm ơn

Cảm ơn các em sinh viên PR K18. Món quà nhỏ thể hiện tình cảm lớn. — at Đại Học Văn Lang.