Viết sách cũng cần phải học

Viết sách cũng cần phải học

Viết sách cũng cần phải học. Không phải cứ viết lách tốt là viết sách được.
Bởi vì theo góc nhìn của “Quyền năng bí ẩn” (Chương 4), SÁCH là một trong 05 công cụ truyền thông tối thượng (bên cạnh Truyền miệng, Phim ảnh, Âm nhạc, Diễn thuyết) để xây dựng uy tín cá nhân, tổ chức.
Nhưng bởi vì SÁCH vẫn là một công cụ truyền thông, mà đã là công cụ thì cần phải được sử dụng đúng cách, chứ không thì bị phản ứng ngược.
—————–
Hãy theo dõi:
“Tôi đã bán chuyện đời tư của tôi với cái giá quá rẻ. Nếu biết trước sự việc sẽ diễn ra như thế này, tôi thà im lặng và mang theo những bí mật đó cho đến ngày cuối đời còn hơn…”.
Đó là những gì mà diễn viên Thương Tín bộc bạch sau khi cuốn hồi ký Thương Tín – Một cuộc đời giông bão ra mắt bạn đọc trong thời gian qua.
——————-
Khóa học này rất đặc biệt, không phổ biến đại trà, chỉ dành cho cá nhân đạt yêu cầu. Bạn đã đang ở đâu trong 06 chặng đường bên dưới?
Bao Phuong - Info-01 - Copy

Bình luận :

comments

Đào tạo

Chương trình đào tạo đỉnh cao về truyền thông – quan hệ công chúng

  ĐĂNG KÝ TẠI PHUONGPR@ICLOUD.COM Về chuyên gia: Bình luận : comments

Vừa tốt nghiệp chuyên ngành PR ra trường, làm gì để có mức lương 2000 USD/tháng?

Vừa tốt nghiệp chuyên ngành PR ra trường, làm gì để có mức lương 2000 USD/tháng? Đây là một câu hỏi hết sức sâu sắc! Những người chưa vào nghề, hay mới chập chững vào nghề thường rất hiếm khi dám đặt câu hỏi này, vì các bạn biết rằng bản thân chưa chưa vững […]

Viết sách cũng cần phải học

Viết sách cũng cần phải học Viết sách cũng cần phải học. Không phải cứ viết lách tốt là viết sách được. Bởi vì theo góc nhìn của “Quyền năng bí ẩn” (Chương 4), SÁCH là một trong 05 công cụ truyền thông tối thượng (bên cạnh Truyền miệng, Phim ảnh, Âm nhạc, Diễn thuyết) […]

Tập huấn Kĩ Năng truyền thông, quảng bá & trình bày trước công chúng

[Thông tin từ LIFE]: Nhằm hỗ trợ các tổ chức cộng đồng (CBO) hiểu và áp dụng được các quy tắc truyền thông, ứng xử để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, cũng như được trang bị kỹ năng thuyết trình, Trung tâm LIFE đã tổ chức buổi tập huấn “Kĩ Năng truyền thông, quảng […]