Nhận xét về quyển sách PR “Quyền năng bí ẩn” (đợt 2)

Sách hay về PR (Hồng Lan)

Sách hay về PR trên thị trường là hiếm lắm. Tôi làm nghề cũng chục năm rồi. Tôi mạnh dạn nói vậy. Theo tôi, mỗi cuốn sách về PR đều có cái hay, cái hạn chế riêng.
Về Quyền năng Bí ẩn, tôi cho rằng quyển sách này khá hay, lượng kiến thức gần gũi nhưng rất mới mẻ được chuyển tải dễ hiểu, sâu sắc. Có những thứ tôi đã trải qua, nhưng khi đọc sách này thì tôi mới lý giải được.

Cái hay là quyển sách đã lý giải được thực tế cuộc sống bằng hệ thống lý thuyết truyền thông, kinh nghiệm và ví dụ thực tế. Qua đó cũng nêu lên hiện trạng PR Đen, PR trắng trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Tuy nhiên cũng có điểm hạn chế, đó là chữ in không hoàn hảo, lâu lâu mất vài chữ. Hy vọng việc tái bản sẽ khắc phục được.

Ngoài ra, cuốn sách này không phải dành cho những người còn non kinh nghiệm sống. Giá trị cuốn sách sẽ được định theo theo mức độ sâu sắc của đọc giả. Độc giả càng trải nghiệm nhiều càng thấy hay. Bản thân tôi đọc qua một chương, rồi đọc lại thấy càng hiểu hơn.

Tóm lại, tôi cũng cho rằng đây là quyển sách về PR hay và đáng mua. Tôi cho 5 sao để ủng hộ sách Việt.

Capture

QUYỀN NĂNG BÍ ẨN – CUỐN SÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM PR… (Đàm Trung)

Là 1 sinh viên PR, tư tưởng hướng theo nghề PR nên tôi trau dồi kiến thức bằng việc đọc nhiều cuốn sách liên quan đến PR và tôi có thể khẳng định một điều rằng: Quyền Năng Bí Ẩn là một trong những cuốn sách nói về PR ít ỏi do một người Việt viết tạo ra dấu ấn manh mẽ với người làm PR.
Ban không chỉ học được từ cuốn sách những điều mới mẻ như 5 nghệ thuật tối thượng ảnh hưởng đến hành vi đám đông hay những bất ngờ khi tác giả tiết lộ nhưng chiêu thức PR đen đang được sử dụng, giúp bạn có thể tự nhận diện và bảo vệ mình trước chúng mà còn nhiều hơn thế rất nhiều. Hãy tin tôi đi!

Tôi xin mượn lời tác giả nói nên cảm nghĩ của mình: “Cho dù bạn là ai thì bnj cũng cần có cuốn sách này trong tay, bởi nó sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế cả trong công việc lẫn cuộc sống.
Đó là điều chắc chắn”.

Sách hay (Nguyễn Hồng Đức)

Mình đặt mua quyền sách này được một tuần nhưng đến bây giờ mới bắt đầu đọc. Nội dung được trình bày rõ ràng, lôi cuốn, các ý được giải thích đầy đủ và chi tiết. Tác giả là người Việt nên cách viết rất “Việt” và dễ hiểu, không giống sách của tác giả nước ngoài được Việt hóa với nhiều thuật ngữ chuyên môn lạ lẫm.

Tuy nhiên chất lượng in của sách lại là hạn chế. Mặc dù giấy tốt nhưng trang nào in cũng bị mất vài chữ, các phần được in highlight màu xám thì nhợt nhạt, loãng lỗ màu trắng. Tên tác giả bằng chữ in hoa ở bìa làm mình thấy bố cục nó kì kì làm sao.

Theo cá nhân của mình thì quyền sách này rất đáng để mua, hi vọng ở những lần tái bản tiếp sẽ khắc phục được các hạn chế này.

 Cuốn sách quá hay! Bởi Thien di

Một cuốn sách hiếm hoi về PR có nội dung hay như vậy. Cái bìa đúng là bí ẩn. Chúc mừng tác giả!

 Gửi bởi Trúc Mai

“Bìa sách lạ, nội dung sách gần gũi nhưng rất uyên thâm. Sách nói về cơ chế vận hành và các kĩ thuật PR lôi kéo hành vi và dẫn đắt quyết định của con người. Chủ đề thật khó, nhưng lạ một điều là những gì tác giả viết đọc qua hiểu ngay, nhưng để tự nhiên thì mình ko nhận ra. Khi đọc lại thì càng hiểu sâu hơn nữa những điều đã hiểu. Nói chung càng đọc, càng tự hỏi bản thân mình nhiều hơn, càng suy nghiệm được nhiều điều hay trong đời sống. Mình cũng tin rằng cuốn sách sẽ góp phần hạn chế PR đen, vì cơ chế vận hành xấu sẽ dễ dàng bị công chúng nhận ra, vì cơ chế đó được trình bày rạch ròi trong cuốn sách này (cách dùng từ ngữ, cách chọn PTTT, cách dẫn dắt, cách kể chuyện…). Quyển sách này cũng bổ ích cho những bạn thích làm PR và theo đuổi nghề này đến đỉnh cao, vì nó tiết lộ cách thức kích thích bản năng của con người để đạt mục đích. Tóm lại là, tuyệt vời cho một quyển sách rất hay “Quyền năng bí ẩn” do người Việt ta viết. Hình như sách cũng được bán ebook trên Amazon roài :)))”

 Gửi bởi Đồi Trở Gió

Em khá thích thú cuốn “Quyền năng bí ẩn” mới xuất bản! Lối trình bày gần gũi, chân thực, mới mẻ và lôi cuốn. Em cũng đang trong thời gian tìm hiểu và nghiên cứu cuốn sách thú vị này. Nhưng ở trang 505 có chút lỗi in ấn đấy ạ! Em nghĩ nó nên được sửa trong lần tái bản tiếp theo. Hy vọng có thể trao đổi được nhiều điều tuyệt vời mà “Quyền năng bí ẩn” tiết lộ.

Gửi bởi Minh Nhã vào lúc 01/12/2014 21:55

Mình thụ hưởng được rất nhiều kiến thức, trải nghiệm và ý tưởng PR từ QUYỀN NĂNG BÍ ẨN.

Gửi bởi Phuong Vo

Cảm ơn tác giả. Quyền Năng Bí Ẩn hay. Khổ giấy a in dễ đọc, đúng phong và kiểu tôi thích. Nhưng mực in có còn bị dính làm rách mất chữ, cái này hơi buồn. Vì sao khi tôi đọc, nó sẽ được truyền lại cho các con tôi sau này.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt quyển sách “Quyền Năng Bí ẩn”

Bình luận :

comments

Quyền năng bí ẩn

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH QUYỀN NĂNG BÍ ẨN (PHOTO)

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH QUYỀN NĂNG BÍ ẨN (PHOTO) Thân chào các Anh Chị yêu mến quyển sách Quyền Năng Bí Ẩn, Hiện nay quyển sách này đang được rất nhiều độc giả yêu thích nghề PR quan tâm, nhưng toàn bộ sách tại Fahasa, Tiki, Vinabook, Phương Nam, Lazada, Adayroi đã hết hàng. Dẫn […]

Bí mật nguồn gốc 2 cuốn sách PR đỉnh cao – Quyền năng bí ẩn & Nghệ thuật bóng tối

Bí mật nguồn gốc 2 cuốn sách PR đỉnh cao – Quyền năng bí ẩn & Nghệ thuật bóng tối Bình luận : comments

Một quyển sách PR đỉnh cao

Trong xã hội hiện đại, có vẻ như luôn luôn tồn tại một loạt những nỗ lực rất lớn và liên tục nhằm bắt giữ tâm trí chúng ta. Chúng ta đang dần học cách làm mọi điều mà dường như cũng không hiểu vì sao ta phải làm thế? Tất cả những hành vi […]

Có một cuốn sách mang trí tuệ Việt vươn ra Quốc tế

Có một cuốn sách mang trí tuệ Việt vươn ra Quốc tế   Bình luận : comments

Vì sao tôi viết sách Quyền năng bí ẩn?

Bởi vì tôi nhận ra rằng: Sự xung đột của bạn trong cuộc sống này thường xảy ra vì bạn phải vật lộn để đạt được cùng một điều mà người khác cũng đang cố đạt được. Bạn có tham vọng của chính mình. Bạn cũng có Lý tưởng của chính mình. Nhưng vì Tham […]

www.000webhost.com