Đánh giá quyển sách Giải mã bí mật PR

readers

MỘT CUỐN SÁCH HAY VỀ PR – Hoa Linh

Là một sinh viên đang theo học ngành Truyền thông, thì quả thật quyển sách “Giải mã bí mật PR” của Lê Trần Bảo Phương đã mang đến những kiến thức rất bổ ích, rất đơn giản và thực tế về ngành về nghề tương lai tôi sẽ làm việc. Và tôi nhận thấy, quyển sách này còn dành cho những ai yêu thích và muốn dấng thân vào công việc PR. Quyển sách mang một màu sắc đặc biệt, nó giống như một người bạn, người thầy để giải đáp các thắc mắc của bản thân với rất nhiều câu hỏi bổ ích. Tôi nghĩ, khi bản thân chưa biết dùng từ ngữ gì để hỏi cho những thắc mắc của mình về PR thì chỉ cần đọc “Giải mã bí mật PR” bạn lại sẽ tìm ra câu trả lời cho những vấn đề mình đang suy nghĩ. Đây là một cuốn sách thật sự bổ ích cho những người đã đang và sẽ đam mê với PR.

Cuốn sách rất tuyệt! – Tuệ Minh

Như một món quà dành tặng mọi người, đặc biệt là những người làm truyền thông PR, những sinh viên đang theo học PR hay cả những người chỉ đơn giản là quan tâm đến PR,…và tôi cũng là một trong những số đó. Ấn tượng đầu tiên của tôi về cuốn sách “Giải Mã Bí Mật PR – Lê Trần Bảo Phương” là hình thức trình bày đơn giản, dễ hiểu, chân thực cùng với nội dung được truyền tải gần gũi nhưng uyên thâm. Vô vàn những câu hỏi mà trong đầu tôi chưa biết phải trả lời như thế nào thì cuốn sách như một người thầy giúp tôi trả lời những câu hỏi kèm theo đó là những ví dụ thực tiễn thật dễ hiểu, gần gũi mà sâu sắc. Đây quả thật là một món quà đặc biệt cho những ai đang cần “Giải Mã Bí Mật PR”!

Một cuốn sách đáng tìm đọc – Lê Trần Như

Tôi cũng là một người theo học ngành Quan hệ công chúng, trong tôi cũng chất chứa nhiều câu hỏi cho ngành mình theo học. Nhưng chưa bao giờ tôi nhận được một câu trả lời thoả đáng cho mình. Thật may mắn tôi đã đọc cuốn ” GIẢI MÃ BÍ MẬT PR ” của tác giả LÊ TRẦN BẢO PHƯƠNG. Cuốn sách viết đơn giản, xúc tích nhưng đầy đủ ý nghĩa, cuốn sách đã giải tỏa những khuất mắt trong lòng mình bấy lâu nay. tôi tìm thấy được định hướng của con đường mình sẽ theo. Đây sẽ là cuốn sách đáng quan tâm nếu ai muốn tìm hiểu về ngành PR.

Một cuốn sách giải đáp về PR rất hay – Mỹ Mỹ

Một cuốn sách rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần đặt câu hỏi và trả lời Lê Trần Bảo Phương đã đưa tôi đến một PR hoàn toàn mới trong “Giải mã bí mật PR”. Tôi đã từng nghe thầy giảng về PR và cũng có nhiều câu hỏi muốn hỏi, nhưng lại rất ngại hỏi. Khi cầm cuốn sách này trong tay và đọc tôi cảm thấy rất vui vì đâu đó trong những câu hỏi mà tôi thắc mắc được thầy giải đáp trong cuốn “Giải mã bí mật PR” một ấn phẩm mới của thầy. Ngoài ra, tôi còn được hiểu thêm một số vấn đề về PR và từ đó có thể định hình được phong cách PR của mình. Cuốn sách của thầy gồm 101 câu hỏi, không chỉ giải quyết thắc mắc cho những đứa sinh viên chưa hiểu biết nhiều về PR như tôi mà còn giải quyết được rất nhiều thắc mắc cho các anh chị đang làm trong nghề PR muốn vững vàng hơn trong công việc. Hệ thống các câu hỏi đi đôi với các câu trả lời rất hay, không khô khan và không quá sách vở khiến cho tôi có thể hiểu rõ hơn về PR. Tôi rất quý thầy, vì thầy là người rất nhiệt huyết với ngành và những ấn phẩm sách của thầy rất có ích cho tôi. Cảm ơn thầy và cuốn sách “Giải mã bí mật PR” của thầy đã giúp em định hình được rõ ràng như thế nào là PR!

RẤT HAY – Diệp Nhi

Tôi đã từng đọc cuốn sách đầu tay của Lê Trần Bảo Phương viết về PR là “Quyền Năng Bí Ẩn” và tôi thấy rất hay. Khi biết tác giả vừa ra cuốn sách tiếp theo là “Giải mã bí mật PR” tôi đã mua về đọc và cảm thấy nó rất bổ ích cho tất cả mọi người. Đối với tôi, một người chưa từng tiếp xúc về PR cũng không làm trong lĩnh vực PR nhưng khi đọc cuốn sách tôi có thể hình dung được PR là như thế nào. Cuốn sách là hệ thống các câu hỏi về PR rất thông dụng (tôi nghĩ thế) vì nó có thể làm cho một người không biết gì về PR có thể hiểu rõ vấn đề tác giả đặt ra, trong từng câu hỏi, tác giả có câu trả lời rất cặn kẽ và ẩn chứa trong các câu trả lời là những lời khuyên chân thành. Cuốn sách không chỉ dành cho các bạn trẻ chưa định vị được việc có nên vào nghề PR hay không mà còn có thể giúp cho những người đang làm nghề PR giải quyết một số vấn đề mà họ trăn trở như: Làm sao có thể đứng vững trong ngành? PR nội bộ là như thế nào? Làm PR đen hay PR trắng giàu hơn? Làm thế nào để có được các ý tưởng PR tốt?…Bằng hình thức hỏi đáp, tác giả đã đi giải quyết vấn đề hết sức sâu sắc. Tôi nghĩ, cuốn sách này là một cuốn sách rất hay và bổ ích. Đây là một cuốn sách bổ ích ai cũng nên đọc!

NÊN CÓ MỘT CUỐN – Hoa Hoa

Bằng cách sử dụng các câu hỏi để đặt vấn đề giải quyết, tác giả đã rất tinh ý trong việc lồng ghép các kiến thức của PR vào những câu trả lời. Khi đọc cuốn sách bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái như đang đối thoại với chính tác giả. Cuốn sách sẽ giúp cho những ai muốn dấn thân vào PR nhưng còn bỡ ngỡ không biết nó là gì và sẽ giúp cho những bạn đang làm ngành PR có thể xác định được mình đang ở vị trí nào để định hướng phát triển và đứng vững hơn trong ngành. Hệ thống các câu hỏi được đặt ra rất tự nhiên sẽ giúp cho bạn mường tượng được những điều cơ bản nhất về PR. Một cuốn sách hữu ích cho những ai có hứng thú với PR.

Sách cần thiết cho người làm PR – Nguyen Thau

Tôi đã thử đọc vài trang sách này, và bị ấn tượng ngay bởi ngôn từ đơn giản, dễ hiểu và đầy thực tế của tác giả. Quyển sách này hoàn toàn khác với cách diễn đạt văn phong khoa học mà tôi đã từng nghiên cứu. Đây là 1 quyển sách viết về PR thực tế rất đáng đọc và là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang theo học nghiên cứu hay công tác trong lĩnh vực PR. Tôi hy vọng tác giả sẽ ra nhiều quyển sách hay hơn nữa để chúng tôi có thêm nguồn tài liệu phong phú để phục vụ cho công tác của mình.

Đừng lo bởi GIẢI MÃ BÍ MẬT PR đã ở đây rồi! – Haley Le

Hôm nọ tôi vừa được một người bạn giới thiệu cuốn sách GIẢI MÃ BÍ MẬT PR mà nhỏ vừa mua. Ban đầu tôi không mấy hứng thú với sách về chuyên ngành PR nhưng vì thấy nhỏ bạn dành nhiều lời khen cho cuốn sách này nên tôi cũng tự nhủ rằng cứ đọc thử để biết chứ cũng không đặt hy vọng gì nhiều. Tôi cứ ngỡ là mình sẽ từ bỏ chỉ ngay vài trang đầu, vậy mà không biết sức hút gì khiến tôi đọc liền một mạch đến hơn nửa cuốn sách. Và tôi chỉ xin dành trọn hai từ “BẤT NGỜ” để thể hiện cảm xúc của tôi sau khi đọc cuốn sách này. Tôi hiện đã là sinh viên năm 3 ngành PR. Thế nhưng tôi bất lực khi đứng trước những câu hỏi vô cùng đơn giản, thiết yếu về ngành PR như sự khác biệt giữa PR trắng và PR đen, giữa PR in-house và PR agency. Và rồi từ cuốn sách này, tôi bắt gặp những câu hỏi mà có lẽ bất kỳ người làm PR nào cũng luôn trăn trở như cách giải quyết nếu công ty bắt ta phải làm PR đen hay làm thế nào để kêu gọi tài trợ cho một kế hoạch PR. Khi đọc cuốn sách này, tôi nhận ra kiến thức PR của mình vẫn còn hạn hẹp quá. Với tôi, cuốn sách GIẢI MÃ BÍ MẬT PR xứng đáng được xem là một bí kíp mà bất kỳ người làm PR nào cũng phải có vì chỉ trong một cuốn sách nhỏ bé ấy đã tổng hợp một bầu trời kiến thức thực tiễn về PR. Và giờ đây, mỗi khi muốn tìm bất kỳ thông tin gì đó liên quan đến PR, tôi sẽ không cần phải loay hoay tìm kiếm ở đâu xa xôi nữa bởi GIẢI MÃ BÍ MẬT PR đã ở đây rồi!

Ai đang mờ mịt, mơ màng, cảm thấy mênh mông về pr thì mua đọc nha. – Lê Tiến Đạt

cuốn sách này trình bày dễ thương, ngắn gọn xúc tích, rất dễ đọc, ai còn đang mơ màng mịt mờ không biết PR là gì, học xong làm gì, hoặc làm PR như thế nào cho hiệu quả? thì nên bớt lại một ly cà phê, một chút tiền ăn vặt để mua cuốn này đọc nha. Đặc biệt là khi đọc xong bạn sẽ có thêm rất nhiều bí Kíp phục vụ cho công việc của mình. còn một điều cũng khá quan trọng nữa là bạn sẽ biết được mức lương của mình như thế nào để tự tin khi trả lời phỏng vấn mà không bị hớ nha. Cảm ơn tác giả Bảo Phương, hy vọng sẽ được đọc thêm nhiều sách bổ ích về chuyên ngành PR như vậy.

Cẩm nang bổ ích cho những người bước chân vào PR – Tiểuu Cáo

Nội dung của sách là những bài học bổ ích cho những người muốn tìm hiểu thêm về PR và những hoạt động của PR. Những điều đó được đúc kết rất hay từ kinh nghiệm sống và làm việc hàng ngày của tác giả, những câu hỏi và câu trả lời rất hay và đúng với thực tế hiện tại. Bằng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, trình bày ngắn gọn và đẹp mắt, tác giả đã đưa đến một cuốn cẩm nang thu nhỏ, một quyển từ điển bỏ túi chuyên ngành dành cho những người yêu thích PR và hoạt động của PR. Nếu bạn quan tâm tới PR và hoạt động của ngành PR thì đừng bỏ qua nhé!

Một cuốn sách hay cho ngành PR – Di Trần

Mình được người bạn tặng cuốn sách này vào dịp sinh nhật. Phải nói là bị thu hút ngay từ phần bìa màu đen huyền bí. Nội dung cuốn sách được thể hiện theo dạng Q/A hỏi đáp khá lạ – tại sự mới mẻ. Cũng nhờ vậy mà các kiến thức được đề cập rõ nét, thẳng thắn, trình bày nội dung rõ ràng chứ không vòng vo gây khó hiểu cho người đọc. Gợi ý các bạn học sinh – sinh viên có dự định theo nghề PR nên kiếm đọc để chuẩn bị cho mình tinh thần khi bước vào đại học. Mình thì chuẩn bị ra trường rồi, coi phần dành cho các bạn chuẩn bị đi làm – các nội dung về phỏng vấn, chọn việc, chọn lương… rất hữu ích và cần thiết.

Một cuốn sách thật sự bổ ích – Hương Nguyễn

May mắn của mình là đã đọc được quyển sách Quyền năng bí ẩn của thầy Bảo Phương, chính vì thế, khi nghe tin thầy sẽ tiếp tục cho ra mắt quyển giải đáp bí mật PR – 101 câu hỏi thường gặp mình đã lập tức đặt trên Tiki ngay. Quả thật, sau nhiều năm tháng ngồi trên ghế trường Đại học, được lĩnh hội nhiều kiến thức về ngành PR, tuy nhiên, bản thân mình vẫn còn luôn mơ hồ về chính ngành học của mình. Tìm đến quyển sách của Thầy như giúp mình hiểu thêm, hiểu sâu hơn về ngành học của mình, cũng như mường tượng ra những điều gì mình phải làm ở tương lai để có thể vững tin thêm trên con đường mình đang đi. Mong rằng Thầy sẽ tiếp tục viết thêm những quyển sách thật sự bổ ích như thế này để giúp cho những bạn sinh viên PR, những người đang đi làm ngành PR hoặc những người muốn dấn thân vào nghề có thể hiểu được bản chất thật sự của PR.

Có những Bí mật thật tuyệt vời trong quyển sách – Luong Kien Vinh

Quyển sách của Lê Trần Bảo Phương quả thật là một món quà tuyệt vời dành cho những ai đã, đang và sẽ muốn thử sức vào lãnh vực của PR – ngành nghề đang hot và khá mới ở VN hoặc chí ích đang thắc mắc PR là gì? Tuy đơn giản nhưng lại rất đầy đủ, người đọc như tôi có thể hiểu và giải đáp được một số câu hỏi mà tôi đã đặt ra hoặc gặp phải. Mức thu nhập của người làm PR hiện nay? Nguồn gốc ra đời của PR khác với của Marketing như thế nào?….. Nếu bạn đã đọc “Giải mã bí mật PR” quyển 1 như tôi thì bạn sẽ mong chờ để được cầm trên tay quyển thứ 2

Suy nghĩ mới về nghề PR – Trần Hoàng Tuấn

Mình không theo học ngành này nhưng có chút tò mò về công việc này, thấy cuốn sách có vẻ hay nên mua đọc thử. Nội dung sách được thể hiện theo cách khá lạ, dạng Q/A trả lời câu hỏi. Trong thời buổi mà PR nhan nhản khắp nơi, cuốn sách cho mình cái nhìn rõ nét hơn về nghề. Trước giờ cứ nghĩ làm PR là mấy thương hiệu hay doanh nghiệp làm màu để nổi tiếng, làm scandal… Đọc sách xong mới thấy làm PR bị hiểu làm nghiêm trọng. Sách cho mình một góc nhìn khác về người làm PR. Mình nghĩ sách này phù hợp nhất cho các em muốn tìm hiểu và theo học ngành PR – vì trong cuốn sách trả lời nhiều câu hỏi cơ bản và thiết yếu cho người muốn theo học ngành này. Lâu lắm mới thấy có tác giả VN viết sách chuyên ngành mà vẫn hay, lôi cuốn, không gây nhàm chán. Mình sẽ đón đọc tập 2.

Bí Kíp PR Kinh Điển ( Giải Mã Bí Mật PR) Nên Sở Hữu 1 Quyển – Nguyễn Thành Đạt

Bí Kíp PR Kinh Điển ( Giải Mã Bí Mật PR) Nên Sở Hữu 1 Quyển Phải nói dù là sinh viên PR nhưng tôi không đủ tự tin, và hiểu biết để trả lời thắc mắc những câu hỏi của người thân về ngành Quan Hệ Công Chúng tôi đang học.Những câu hỏi như PR là gì ? PR thì học về gì? rồi sau này ra làm gì ? làm truyền thông hả,? quảng cáo à hay marketing….v.v Thật sự em cảm ơn thầy Lê Trần Bảo Phương rất nhiều, thấy đã soi ánh sáng của một người thầy, một chuyên gia hàng đầu ngành PR tại Việt Nam .Thầy đã viết ra quyển sách Giải Mã Bí Mật PR vỡi tôi như một quyển bí kíp võ công trong truyện kim dung. Quyến sách này tổng hợp tất cả những câu hỏi thắc mắc mà một người chưa biết nhiều về PR và muốn dẫn thân vào nghề PR hay là ngay cả những người đang thực hành nghề PR. Nếu bạn là một người quan tâm tới PR và có ý định bước vào thế giới PR mình nghĩ các bạn nên có một quyển sách để tham khảo để hiểu được PR là gì? Người làm PR là như thế nào.?

Khi PR Không Còn Là Ẩn Số… – Lâm Hoài Thương

Là một sinh viên đang theo học chuyên ngành PR và đi làm khá sớm nhưng thật sự trước đây mình vẫn chưa thể hiểu rõ hoàn toàn về những hoạt động xoay quanh khái niệm PR- Quan hệ công chúng còn khá mới ở Việt Nam, và khá hoang mang về việc chọn nghề sau khi tốt nghiệp. Nhưng khi đọc xong quyển sách “Giải mã bí mật PR” tôi đã khái quát được phần nào công việc mình phải làm trong tương lai nếu chọn theo ngành. Bằng tầm nhìn và những hiểu biết sâu sắc của một trong những chuyên gia truyền thông hàng đầu Việt Nam, tác giả Lê Trần Bảo Phương đã đem đến cho độc giả một cái nhìn và một cách tiếp cận toàn diện cả bề rộng và chiều sâu của ngành PR. Theo tôi, đây thật sự là một quyển sách được thiết kế theo dạng Q/A dễ đọc, dễ hiểu là thực sự cần thiết cho những người trẻ năng động, đam mê trải nghiệm, mong muốn dấn thân với ngành truyền thông- PR đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều thành tựu vượt bậc như hiện nay.
SÁCH TÌM HIỂU VỀ NGÀNH PR – Trần Di Hảo
Mình đang tìm ngành để thi đại học, cũng có tìm hiểu đôi chút về ngành PR. Mình thấy cuốn sách này mới phát hành, viết về ngành này theo cách khá mới lạ. Tác giả trình bày dưới dạng trả lời câu hỏi, giống như dạng hỏi đáp trực tiếp, nội dung viết ngắn gọn đơn giản chứ không dài lê thê. Cần câu nào hay thích câu nào thì mình tra câu đó đọc trước, câu nào sau này cần thì đọc sau. Các câu hỏi xoay quanh nghề PR – công việc – lương – học và làm. Nói chung là nó cho mình nhiều cái nhìn mới mẻ về ngành này, chứ không đơn giản như trước giờ mình tưởng. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn, cần sách như vậy ở tất cả các ngành để học sinh cấp 3 như mình có thể định hướng rõ ràng khi quyết định chọn nghề nghiệp tương lai. Cám ơn tác giả rất nhiều !

Bình luận :

comments

Giải mã bí mật PR

Thính giả hỏi: Những điều cần có của một người thực hiện công việc PR là gì? Các sản phẩm, các thương hiệu xuất hiện liên tục trong thời gian dài, làm thế nào để tránh sự nhàm chán?

Thính giả hỏi: Những điều cần có của một người thực hiện công việc PR là gì? Các sản phẩm, các thương hiệu xuất hiện liên tục trong thời gian dài, làm thế nào để tránh sự nhàm chán? Trả lời: Có những trường đại học đã tồn tại 30 năm, 40 năm, 100 năm […]

LÀM NGHỀ PR CÓ 20 ĐIỀU KHÓ

LÀM NGHỀ PR CÓ 20 ĐIỀU KHÓ Được doanh nghiệp/khách hàng khen giỏi là khó Được tăng lương là khó Được mọi người hiểu về công việc đang làm là khó Được báo chí, chính quyền ủng, người nổi tiếng ủng hộ là khó Được gặp thầy hay, bạn lành là khó Được sở hữu […]

Vừa tốt nghiệp chuyên ngành PR ra trường, làm gì để có mức lương 2000 USD/tháng?

Vừa tốt nghiệp chuyên ngành PR ra trường, làm gì để có mức lương 2000 USD/tháng? Đây là một câu hỏi hết sức sâu sắc! Những người chưa vào nghề, hay mới chập chững vào nghề thường rất hiếm khi dám đặt câu hỏi này, vì các bạn biết rằng bản thân chưa chưa vững […]

Danh sách câu hỏi trong Giải Mã Bí Mật PR – Tập 2

Danh sách câu hỏi trong Giải Mã Bí Mật PR – Tập 2 Phần 1. Câu hỏi thường gặp của những người muốn dấn thân vào nghề PR Câu 1. PR là không tự nói về mình mà mượn đối tượng thứ 3 để nói tốt về mình. Câu nói này đúng hay sai? Câu […]

Giải mã bí mật PR – TẬP 2 đã được Google Book phát hành

Bravo!!! ❤️ Giải mã bí mật PR – TẬP 2 đã được Google Book phát hành ————- Lời Nhà xuất bản: Sau khi quyển sách Giải mã bí mật PR – Tập 1 của chuyên gia truyền thông Lê Trần Bảo Phương được ấn hành, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích […]

www.000webhost.com