Cuốn sách “Quyền năng Bí ẩn” có dành cho tôi không?

Một bạn đọc sẽ hỏi:

Tôi là một người bình thường. Cuốn sách “Quyền năng Bí ẩn” có dành cho tôi không?

Cuốn sách này được viết dành cho bạn, bạn của tôi, cho dù bạn là một Người dân bình thường, đặc biệt là khi bạn muốn tự bảo vệ mình trước tác động của các thế lực tuyên truyền đen tối đang âm thầm thao túng hành vi của bạn và con em bạn.

“Vì sao?”

Vì bạn chưa nhận ra rằng các thế lực tuyên truyền đang hằng ngày điều chỉnh nhận thức, thái độ và dẫn dắt hành vi mua hàng của bạn. Chúng luôn cố gắng mô tả cho bạn các tính năng hữu ích của sản phẩm mà chúng cung cấp, cùng nhiều bằng chứng bảo chứng cho hiệu quả thực tế đạt được y như những giấc mơ. Những giấc mơ mà trong đó bạn sẽ thoát khỏi những nỗi lo lắng và thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Chúng thuyết phục bạn rằng hãy mua sản phẩm đó đi, phần còn lại hãy để chúng lo. Sản phẩm của chúng sẽ giải quyết tốt nhất mọi sự lo lắng của bạn. Chúng có mặt tại khắp mọi nơi, ở mọi thời điểm để làm điều đó.

Vì bạn chưa nhận ra rằng, hàng ngày chúng đều đặn “tiêm” vào từng tế bào thần kinh của bạn những ước mơ thành tựu vang dội; ước mơ về hạnh phúc gia đình đầm ấm; ước mơ được khỏe mạnh, xinh đẹp; ước mơ được trân trọng và nể phục, để từ đó gợi ý cho bạn lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ có thể giải quyết tốt các nhu cầu nhức nhối đó…

Vì bạn chưa để ý thấy, chúng đã dùng những “viên đạn ma thuật” bắn thẳng vào những thứ đang làm bạn mê mẩn, trăn trở và lo sợ – những thứ vốn là những điểm yếu cơ bản nhất trong tâm hồn bạn – để đánh thủng “bức tường lửa” của bạn.

Sau khi “bức tường lửa” bị thủng, bạn không còn được bảo vệ. Các thông tin xấu sẽ tự do thâm nhập vào bên trong để thay đổi quan điểm, thái độ, cảm xúc của bạn, để điều chỉnh hành vi của bạn.

Thái độ của bạn từ trạng thái “không tin” sẽ chuyển sang “bán tín bán nghi”. Phản ứng của bạn từ việc tự thuyết phục bản than “phải tin” vào những điều chúng nói sẽ chuyển sang “hành động cụ thể” mà chúng mong đợi. Đó chính là quá trình sụp đổ của “bức tường lửa”. Bạn của tôi, bạn có thể nhìn thấy điều đó luôn đang xảy ra.


“Làm thế nào chúng gây ảnh hưởng đến hành vi của tôi?”

Chúng sử dụng các tin tức trên truyền hình, bình luận trên báo chí, phát biểu của chuyên gia, ý kiến của các nhà khoa học, chia sẻ của những mẫu người như bạn, các tình tiết trong phim ảnh… để thay đổi cách suy nghĩ, thái độ và lòng tin của bạn, từ đó dẫn dắt hành vi của bạn một cách tương ứng. Chúng cũng làm y như thế đối với toàn bộ cách suy nghĩ và hành vi những đối tượng trẻ hơn là con em của bạn.

Và bạn bắt đầu để ý thấy, những thông tin mà bạn nhận được hàng ngày trên tivi, báo chí, phim ảnh… tuy có thể giúp bạn nhận thức về cuộc sống, nhưng bản thân chúng luôn là những nội dung bị điều chỉnh, kiểm duyệt và bóp méo. Bản thân chúng là những công cụ dùng để điều chỉnh nhận thức của bạn, bởi vì kẻ xấu sẽ không chuyển tải đến bạn những thông tin mà bạn nên biết, mà chỉ đem đến cho bạn những thông tin mà chúng cho rằng bạn nên biết và có lợi cho chúng mà thôi.

Và bạn bắt đầu để ý thấy, chúng còn sử dụng internet và các diễn đàn đại chúng (một thế giới ảo kém kỷ luật) như một loại vũ khí tư tưởng để nhào nặn lối suy nghĩ của bạn, để đánh thức những nhu cầu mới trong tiềm thức của bạn, để gợi lên trong bạn sự thèm khát sâu xa mà nhiều lần bạn còn chưa từng hình dung đến và để gây ảnh hưởng đến hành vi của bạn ở thế giới hiện thực này.

Những gì đang xảy ra thật sự nguy hiểm hơn trước đây rất nhiều. Nếu một ai đó không có sự chuẩn bị tốt, thì khả năng anh ta bị chúng thao túng hành vi là rất lớn. Không có kết quả khác.

Trích. Quyền năng Bí ẩn

Eng cover 2

Bình luận :

comments

Sách của Phương

Bí mật nguồn gốc 2 cuốn sách PR đỉnh cao – Quyền năng bí ẩn & Nghệ thuật bóng tối

Bí mật nguồn gốc 2 cuốn sách PR đỉnh cao – Quyền năng bí ẩn & Nghệ thuật bóng tối Bình luận : comments

Kẻ thống trị vô hình, ngươi là ai?

    – “Ai là kẻ thống trị vô hình?” – “Hắn là một người bạn hay một kẻ xấu xa?” – “Hắn từ đâu đến?” – “Làm thế nào tôi có thể nhận diện ra hắn?”   Trong lĩnh vực PR hiện đại, tôi cho rằng có hai dạng Kẻ thống trị vô hình. […]

Quyền Năng Bí Ẩn và Giải mã bí mật PR – Tập 1, Tập 2

Bộ 3 quyển sách bí kíp PR / Truyền thông ✨✨✨Quyền Năng Bí Ẩn và Giải mã bí mật PR – Tập 1, Tập 2✨✨✨ Theo Nhà phát hành Ngòi Bút Việt, các quyển sách này đã sẵn sàng phát chuyển đến bạn đọc cả nước. ⚡Quyển Quyền Năng Bí Ẩn (2017) sẽ được tái […]

PR industry in Vietnam launched on iBooks Apple

“PR industry in Vietnam – This book is available for download with iBooks on your Mac or iOS device, and with iTunes on your computer. Books can be read with iBooks on your Mac or iOS device.” – Apple. ———– After many efforts to deal with Apple, the great PR Book “PR Industry in Vietnam” […]

Một chuyển biến

Quyển sách Quyền năng bí ẩn cung cấp cho người thực hành PR nhiều Chiêu Thức. Có nhiều Chiêu, mỗi chiêu có nhiều Thức. Quyển sách đang âm thầm trở thành nền tảng để mãi mãi đồng hành cùng các nhà thực hành PR hiện tại và tương lai trong hành trang nghề nghiệp, để ít […]

www.000webhost.com