Cuốn sách “Quyền năng Bí ẩn” có dành cho tôi không – một CEO?

Một bạn đọc sẽ hỏi:

Tôi là một người điều hành doanh nghiệp. Cuốn sách “Quyền năng Bí ẩn” có dành cho tôi không – một CEO?

Cuốn sách này được viết dành cho bạn, một CEO. Quyển sách sẽ khiến bạn phải say mê.

• Bạn say mê cuốn sách bởi vì bạn cần sức mạnh của PR. Vì sao?

Vì bạn biết rằng tương lai của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào những gì mà khách hàng cảm nhận về nó và bởi vì những gì họ cảm nhận về doanh nghiệp thực chất là những bộ thông điệp mạch lạc được cài gán trong đầu họ trước đó, nên để xây dựng và duy trì cho tổ chức của bạn một giá trị đáng tin cậy nào đó, bạn phải có được Quyền năng PR.

Hơn nữa, bạn cũng đã chứng kiến nhiều tình huống mà nhiều khách hàng sẵn sàng tập hợp lại thành một đám đông để chỉ trích một doanh nghiệp nào đó vì đã gây bất lợi đến quyền lợi của một người trong số họ.

Vậy nên, khi doanh nghiệp tạo ra một dạng cảm nhận tiêu cực nào đó về nó dù chỉ ở một cá nhân, thì vô tình doanh nghiệp đã chạm luôn vào toàn thể cộng đồng. Và khi đó doanh nghiệp nhận lại không phải một mà là hàng loạt các phản công đáp trả. Điều này có nghĩa là chỉ cần một hoặc hai cá nhân thực sự nổi giận là đủ để gây ra khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp.

Vậy trong trường hợp cá nhân đó chính là khách hàng thì bạn sẽ làm gì? Trong trường hợp cá nhân đó là chính quyền, nhà báo, nhà cung cấp, nhà đầu tư, cổ đông, nhân viên nội bộ, liên minh, hiệp hội thì bạn sẽ làm gì? Trong trường hợp cá nhân đó là đối thủ cạnh tranh thì bạn sẽ làm gì?

Chắc chắn là bạn cần phải quản trị hiệu quả các mối quan hệ với các đối tượng này để công việc kinh doanh không bị cản trở và được thuận buồm xuôi gió. Chắc chắn là bạn cần Quyền năng PR.

• Bạn say mê cuốn sách bởi vì thương hiệu doanh nghiệp của bạn đang bị người tiêu dùng lãng quên.

– “Vậy tôi phải làm gì đây?”

Chắc chắn là bạn cần xác định đúng căn nguyên gây ra căn bệnh này và lựa chọn đúng các giải pháp truyền thông để giải quyết nó một cách triệt để. Chắc chắn là bạn cần Quyền năng PR.

• Bạn say mê cuốn sách bởi vì xã hội hiện đại mang tính dân chủ cao và thông tin mang tính đại chúng và bất kỳ lời nhận xét nào của khách hàng cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Bất kỳ người điều hành doanh nghiệp nào cũng biết rằng tổ chức phải đạt được sự ủng hộ của công chúng để tiếp tục thịnh vượng và để thúc đẩy những mối quan hệ nhiều mặt khác. Do đó, bất kỳ người chủ doanh nghiệp nào cũng luôn cố gắng đặt vào mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng một tính cách tích cực nào đó.

Vì thế, cuốn sách này sẽ rất hữu ích. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kĩ thuật có khả năng điều chỉnh sự hiểu biết lệch lạc của khách hàng về sản phẩm hoặc về tổ chức; phát tán tối đa những thông tin có lợi cho doanh nghiệp ra thị trường; giúp đạt được mục tiêu kinh doanh, đồng thời giải cứu doanh nghiệp ra khỏi vòng xoáy thông tin sai lệch, nhũng nhiễu.

quyen nang bi an - sua

Sách của Phương

Quan hệ công chúng và nhiệm vụ quản trị mối quan hệ với các nhóm công chúng mục tiêu

Theo sự phân loại của Ronald D. Smith (2005:45), công chúng mục tiêu của doanh nghiệp được chia thành 4 nhóm cụ thể, đó là: khách hàng, các đối tượng thúc đẩy, các đối tượng hỗ trợ và các đối tượng hạn chế sự phát triển của doanh nghiệp (xem hình 2.2). Chiến lược quản […]

Cuốn sách “Quyền năng Bí ẩn” có dành cho tôi không – một CEO?

Một bạn đọc sẽ hỏi: Tôi là một người điều hành doanh nghiệp. Cuốn sách “Quyền năng Bí ẩn” có dành cho tôi không – một CEO? Cuốn sách này được viết dành cho bạn, một CEO. Quyển sách sẽ khiến bạn phải say mê. • Bạn say mê cuốn sách bởi vì bạn cần […]

Quan hệ công chúng và nhiệm vụ thúc đẩy bán hàng

Trong nhiệm vụ thúc đẩy bán hàng, PR có nhiệm vụ tăng cường thái độ quan tâm của đám đông đối với sản phẩm/dịch vụ, và tạo ra nơi họ một loại áp lực mua sắm. Điều này là cần thiết, bởi vì để thay đổi hành vi của đám đông, trước tiên chúng ta […]

Tiết lộ và hướng dẫn 5 kĩ thuật lôi kéo dư luận xã hội – Kĩ thuật 2

 5 kĩ thuật lôi kéo dư luận xã hội 1. Tạo ra cảm giác lo sợ mất mát 2. Tạo ra bằng chứng xã hội đáng tin cậy 3. Thổi hơi thở cuộc sống vào bài viết 4. Nói những gì người nghe muốn nghe 5. Kể một câu chuyện hay Kĩ thuật 2. Tạo […]

PR industry in Vietnam launched on iBooks Apple

“PR industry in Vietnam – This book is available for download with iBooks on your Mac or iOS device, and with iTunes on your computer. Books can be read with iBooks on your Mac or iOS device.” – Apple. ———– After many efforts to deal with Apple, the great PR Book “PR Industry in Vietnam” […]